Giới Thiệu Về Xe Ghép Giá Rẻ

Giới Thiệu Về Xe Ghép Giá Rẻ
Ghép 1 Ghế
Bao Xe 4 Chỗ
Bao Xe 7 Chỗ

Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ

XEGHEPGIARE.VN (XE GHÉP GIÁ RẺ) là một thương hiệu mới trong lĩnh vực vận tải hành khách được thành lập từ năm 2020 cho đến nay, Xe Ghép Giá Rẻ đã phục vụ hàng ngàn chuyến xe trên khắp cả nước. Với tôn chỉ hoạt động “TRỌN GÓI – AN TOÀN – ĐÚNG HẸN“, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết đảm bảo sự chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện cho mỗi hành trình trở nên trọn vẹn.

Đặt Xe Ngay
Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình“, XE GHÉP GIÁ RẺ sẵn sàng đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất được chứng minh qua những cột mốc đáng nhớ:

  • Phục vụ hơn +90.000 chuyến xe an toàn.
  • Xây dựng và quản trị cộng đồng +20.000 tài xế.
  • Chất lượng dịch vụ 4,8/5 từ +30.000 lượt đánh giá.

90000

Chuyến Xe An Toàn

20000

Tài Xế Chuyên Nghiệp

30000

Lượt Đánh Giá Tốt

CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

XE GHÉP GIÁ RẺ là đơn vị đem đến trải nghiệm đặt xe chuyên nghiệp, có đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp cùng những tài xế kinh nghiệm và phục vụ chu đáo.

2020

Đánh dấu sự ra đời của XEGHEPGIARE.VN – Tâm huyết của đội ngũ founder có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động điều phối vận tải và vận chuyển hành khách, tích hợp công nghệ giúp việc đặt và thực hiện các chuyến xe ghép tiện chuyến, xe taxi dễ dàng và an toàn.

2021

Phát triển thêm dịch vụ: Xe Ghép Tiện Chuyến Hà Nội Vĩnh Phúc, Taxi đường dài đi tỉnh, lái xe hộ, cho thuê xe du lịch. Đồng thời tại thời điểm này, XEGHEPGIARE.VN mở thêm Văn phòng ở Hà Nội.

2022

Xây dựng đội xe liên kết lên đến +50.000 thành viên. Ký kết hợp đồng dài hạn với các Đơn vị du lịch, Công ty lữ hành, Doanh nghiệp vận tải,…

2023

Phát triển đội ngũ xe chuyên nghiệp nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đồng thời chung tay bảo vệ một tương lai “Xanh bền vững”.

2024

Tốt hơn và Tốt hơn nữa. XEGHEPGIARE.VN sinh ra để đem lại những hành trình An toàn với: Giá thành rẻ nhất – Chất lượng tốt nhất – Trải nghiệm thoải mái nhất.

Tầm Nhìn & Định Hướng Phát Triển

Xe Ghép Giá Rẻ

TẦM NHÌN

Tốt hơn và Tốt hơn nữa. XEGHEPGIARE.VN sinh ra để đem lại những hành trình An toàn với: Giá thành rẻ nhất – Chất lượng tốt nhất – Trải nghiệm thoải mái nhất.

Xe Ghép Giá Rẻ

ĐỊNH HƯỚNG

Không ngừng đổi mới tư duy và dịch vụ nhằm cung cấp Giải pháp vận tải đáp ứng 3 yếu tố cốt lõi: Giá thành Trọn gói – Chuyến đi An toàn – Luôn luôn Đúng hẹn.

Vì Sao Chọn XEGHEPGIARE.VN

XE GHÉP GIÁ RẺ (XEGHEPGIARE.VN) luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ từng ngày để đem đến những hành trình tốt hơn và tốt hơn nữa.

Dịch Vụ Cung Cấp

Chúng tôi đã và đang tích cực mang đến những chuyến đi tuyệt nhất và thoải mái nhất cho quý khách hàng với chi phí thấp nhất có thể.
Xe Ghép Tiện Chuyến

Xe Ghép Tiện Chuyến

Vĩnh Phúc – Hà Nội

Taxi Sân Bay Nội Bài

Taxi Sân Bay Nội Bài

Trọn Gói – Giá Rẻ

Dịch Vụ Taxi Đi Tỉnh

Dịch Vụ Taxi Đi Tỉnh

Giá Chỉ Từ 10.000đ / 1KM

Xe Hợp Đồng Du Lịch

Xe Hợp Đồng Du Lịch

Giá Cả Cạnh Tranh Nhất

FS background 01

Đặt Xe Giá Rẻ

Xe Ghép Giá Rẻ Cung cấp Dịch vụ xe ghép tiện chuyến, xe Taxi uy tín #1 tại Vĩnh Phúc & Hà Nội. Đặt xe sớm để giữ chỗ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Đặt Xe Ngay
5/5 - (41758 bình chọn)