[HOT] Đặt Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc Nhanh Chóng Tiện Lợi 24/7

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đặt xe ghép từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc hoặc ngược lại nhưng lại lo lắng về chi phí di chuyển? Đừng lo lắng, XE GHÉP GIÁ RẺ sẽ hướng dẫn bạn cách đặt xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo sự thoải mái và an toàn.

Đặt Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc

Giới Thiệu Về Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc

Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc là hình thức đi chung xe với những hành khách khác trên cùng tuyến đường giúp giảm đáng kể chi phí so với việc đi xe riêng hoặc đi taxi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và số lượng người đi. Ngoài ra, bạn có thể chủ động được thời gian và không phải chờ đợi.

Không chỉ tiết kiệm, dịch vụ taxi đi chung Hà Nội Vĩnh Phúc còn rất thoải mái và tiện lợi:

 • Xe sạch sẽ, tiện nghi, được bảo dưỡng thường xuyên.
 • Tài xế thân thiện, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ 24/7.
Đặt Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc
Đặt Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc

Giá Vé Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc

Giá vé xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuyến đường di chuyển, thời điểm khởi hành, loại xe và số lượng người đi. Tuy nhiên, giá cả xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội thường ở mức khá rẻ, chỉ từ 200.000 đồng cho một chuyến đi.

Dưới đây là giá tham khảo của Dịch Vụ Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc:

Tuyến đườngQuãng ĐườngGiá xe 4 – 5 chỗGiá xe 7 chỗGiá xe 16 chỗ
Hà Nội – Vĩnh Yên54 Km200k200k200k
Hà Nội – Phúc Yên50 Km200k200k200k
Hà Nội – Bình Xuyên51 Km200k200k200k
Hà Nội – Lập Thạch84 Km250k250k250k
Hà Nội – Sông Lô92 Km300k300k300k
Hà Nội – Tam Đảo76 Km250k250k250k
Hà Nội – Tam Dương69 Km200k200k200k
Hà Nội – Vĩnh Tường65 Km200k200k200k
Hà Nội – Yên Lạc56 Km200k200k200k
Giá Vé Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc

Giá bao gồm: Xăng xe, lái xe, phí cầu đường, nước uống trên xe.

Thời gian linh loạt 30 phút có một chuyến, chạy liên tục từ Vĩnh Phúc đi Hà Nội và ngược lại.

Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc Giá Rẻ
Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc Giá Rẻ

Giá Xe Taxi Hà Nội Vĩnh Phúc

Nếu bạn không muốn đi chung với những người khác, Xe Ghép Giá Rẻ sẵn sàng phục vụ taxi Hà Nội Vĩnh Phúc với chi phí rẻ hơn so với các hãng xe lớn. Sau đây là giá xe taxi Hà Nội đi Vĩnh Phúc để bạn tham khảo:

 • Xe 4-5 chỗ: 400.000đ – 600.000đ (tùy điểm).
 • Xe 7 chỗ: 500.000đ – 700.000đ (tùy điểm)
 • Xe taxi đi tỉnh: 10.000đ / 1KM
 • Ship hàng hỏa tốc: 100.000đ.

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ Taxi Sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc với giá cả phải chăng, không cần chờ đợi. Thêm vào đó, nếu quý khách có nhu cầu gửi đồ giữa Hà NộiVĩnh Phúc cũng được nhà xe XE GHÉP GIÁ RẺ phục vụ tận tình, chu đáo.

Dịch Vụ Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội
Dịch Vụ Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội

Cách Đặt Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc

Nhằm tối ưu hóa thời gian đặt Xe Ghép Hà Nội đi Vĩnh Phúc và ngược lại cho Quý khách hàng, Xe Ghép Giá Rẻ đã xây dựng đa dạng hình thức khác nhau. Khách hàng sẽ được chủ động hơn trong vấn đề đặt xe và lựa chọn địa điểm đưa – đón phù hợp:

 • Tổng đài (24/7): 0528.356.356
 • Chat trực tuyến trên nền tảng: Zalo
 • Trực tiếp tại văn phòng: Ngã tư Quán Tiên, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
 • Đăng ký tại website: Form đặt xe

Lưu ý: Bạn nên đặt xe ít nhất trước 2 – 3 tiếng trước giờ đi để đảm bảo xe còn chỗ và không phải chờ đợi.

Đặt Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc
Đặt Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc

Đặt Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc dễ dàng, chỉ sau vài thao tác đơn giản. Dưới đây là các gợi ý về tuyến đường xe taxi ghép tiện chuyến Hà Nội Vĩnh Phúc giúp bạn dễ dàng đặt xe:

Đặt Xe Ghép Đi Tam Đảo Vĩnh Phúc

Tam Đảo là khu du lịch có khung cảnh tuyệt vời vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói và là nơi lý tưởng cho bạn nghỉ dưỡng cuối tuần sau một tuần làm việc vất vả.

Các điểm đón trả khách tại Tam Đảo: thị trấn Hợp Châu, thị trấn Đại Đình, thị trấn Tam Đảo và các xã Bồ Lý, Đạo Trù, Hồ Sơn, Minh Quang, Tam Quan, Yên Dương.

Xe Ghép Hà Nội Tam Đảo Vĩnh Phúc
Xe Ghép Hà Nội Tam Đảo Vĩnh Phúc

Đặt Xe Ghép Đi Lập Thạch Vĩnh Phúc

Lập Thạch là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc. Dịch vụ xe taxi ghép là sự lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn.

Các điểm đón trả khách tại Lập Thạch: thị trấn Lập Thạch, thị trấn Hoa Sơn và các xã Bàn Giản, Bắc Bình, Đình Chu, Đồng Ích, Hợp Lý, Liên Hòa, Liễn Sơn, Ngọc Mỹ, Quang Sơn, Sơn Đông, Thái Hòa, Tiên Lữ, Triệu Đề, Tử Du, Văn Quán, Vân Trục, Xuân Hòa, Xuân Lôi.

Đặt Xe Ghép Đi Sông Lô Vĩnh Phúc

Sông Lô là một huyện của Vĩnh Phúc khá xa với Hà Nội nên sử dụng dịch vụ xe ghép là giải pháp di chuyển tiết kiệm và tiện lợi nhất.

Các điểm đón trả khách tại Sông Lô: thị trấn Tam Sơn và các xã Bạch Lưu, Cao Phong, Đôn Nhân, Đồng Quế, Đồng Thịnh, Đức Bác, Hải Lựu, Lãng Công, Nhân Đạo, Nhạo Sơn, Như Thụy, Phương Khoan, Quang Yên, Tân Lập, Tứ Yên, Yên Thạch.

Xe Ghép Sông Lô Vĩnh Phúc Hà Nội
Xe Ghép Sông Lô Vĩnh Phúc Hà Nội

Đặt Xe Ghép Đi Tam Dương Vĩnh Phúc

Tam Dương là một huyện ở Vĩnh Phúc, nơi đây có khí hậu mát mẻ, trong lành và cảnh quan thiên nhiên rất đẹp. Để có trải nghiệm di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm, bạn không thể bỏ qua dịch vụ xe ghép Tam Dương Vĩnh Phúc đi Hà Nội.

Các điểm đón trả khách tại Tam Dương: thị trấn Hợp Hòa, thị trấn Kim Long và các xã An Hòa, Đạo Tú, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Thanh Vân, Vân Hội.

Đặt Xe Ghép Đi Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Vĩnh Tường là một huyện của Vĩnh Phúc có mạng lưới giao thông đường bộ tương đối hoàn chỉnh thuận tiện cho việc đi lại giữa Vĩnh Tường Vĩnh Phúc và Hà Nội. Dịch vụ xe taxi ghép tiện chuyến Hà Nội đi Vĩnh Phúc là dịch vụ tối ưu cho chuyến đi của bạn.

Các điểm đón trả khách tại Vĩnh Tường:  thị trấn Vĩnh Tường, thị trấn Thổ Tang, thị trấn Tứ Trưng và các xã An Tường, Bình Dương, Bồ Sao, Cao Đại, Chấn Hưng, Đại Đồng, Kim Xá, Lũng Hòa, Lý Nhân, Nghĩa Hưng, Ngũ Kiên, Phú Đa, Tam Phúc, Tân Phú, Tân Tiến, Thượng Trưng, Tuân Chính, Vân Xuân, Việt Xuân, Vĩnh Ninh, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Vũ Di, Yên Bình, Yên Lập.

Đặt Xe Ghép Đi Yên Lạc Vĩnh Phúc

Huyện Yên Lạc có nhiều làng nghề và là điểm đến hấp dẫn của giới kinh doanh. Để thuận tiện cho việc đi lại giữa Yên Lạc Vĩnh Phúc và Hà Nội. Dịch vụ xe taxi ghép tiện chuyến Hà Nội đi Yên Lạc Vĩnh Phúc là dịch vụ tối ưu cho chuyến đi của bạn.

Các điểm đón trả khách tại Yên Lạc: thị trấn Yên Lạc, thị trấn Tam Hồng và các xã Bình Định, Đại Tự, Đồng Cương, Đồng Văn, Hồng Châu, Hồng Phương, Liên Châu, Nguyệt Đức, Tề Lỗ, Trung Hà, Trung Kiên, Trung Nguyên, Văn Tiến, Yên Đồng, Yên Phương.

Xe Ghép Yên Lạc Vĩnh Phúc Hà Nội
Xe Ghép Yên Lạc Vĩnh Phúc Hà Nội

Đặt Xe Ghép Đi Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Huyện Bình Xuyên nổi tiếng với các khu du lịch sinh thái, cảnh quan thiên nhiên sông nước thoáng mát, đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho trải nghiệm. Khoảng cách giữa Bình Xuyên Vĩnh Phúc và Hà Nội khá gần nên hành khách sử dụng dịch vụ taxi ghép tiện chuyến Hà Nội đi Bình Xuyên Vĩnh Phúc là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi ngắn.

Các điểm đón trả khách tại Bình Xuyên: thị trấn Hương Canh, thị trấn Bá Hiến, thị trấn Đạo Đức, thị trấn Gia Khánh, thị trấn Thanh Lãng và các xã Hương Sơn, Phú Xuân, Quất Lưu, Sơn Lôi, Tam Hợp, Tân Phong, Thiện Kế, Trung Mỹ.

Đặt Xe Ghép Đi Phúc Yên Vĩnh Phúc

Thành phố Phúc Yên là nơi mang đầy tiềm năng du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng đang được khám phá và khai thác. Xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội là một sự lựa chọn thông minh cho mọi nhu cầu đi lại, từ đi công tác, du lịch đến đi học hoặc đi làm.

Các điểm đón trả khách tại Phúc Yên: xã Cao Minh, xã Ngọc Thanh và các phường Đồng Xuân, Hùng Vương, Nam Viêm, Phúc Thắng, Tiền Châu, Trưng Nhị, Trưng Trắc, Xuân Hòa.

Đặt Xe Ghép Đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Thành phố Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế trọng điểm và là khu hành chính đầu não của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Từ Vĩnh Yên đi theo quốc lộ 2 để đến với Thủ Đô Hà Nội.

Các điểm đón trả khách tại Vĩnh Yên: phường Đống Đa, Định Trung, Đồng Tâm, Hội Hợp, Khai Quang, Liên Bảo, Ngô Quyền, Tích Sơn và xã Thanh Trù.

Dịch Vụ Xe Ghép Vĩnh Yên Hà Nội
Dịch Vụ Xe Ghép Vĩnh Yên Hà Nội

Kết Luận

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đặt xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc chất lượng cao, giá rẻ thì đừng bỏ qua dịch vụ của XE GHÉP GIÁ RẺ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt xe ghép uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé xe nhanh chóng nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Dịch Vụ Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Xe Ghép Giá Rẻ:

Giá vé xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

Giá vé xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc dao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng tùy vào tuyến đường di chuyển, thời điểm khởi hành, loại xe và số lượng người đi.

Tôi có thể đặt xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc trước không?

Có, bạn có thể đặt xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc trước thông qua Tổng Đài Xe Ghép Giá Rẻ “0528.356.356” hoặc đặt xe trực tuyến trên Website “XEGHEPGIARE.VN“.

Tôi có thể hủy vé xe ghép Hà Nội – Vĩnh Phúc không?

Bạn có thể hủy vé xe ghép Hà Nội – Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, bạn cần phải thông báo trước cho nhà xe và tuân thủ các quy định về hủy vé của nhà xe.

Làm sao để đặt xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc?

Bạn có thể đặt xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc qua Hotline “0528.356.356”, website “XEGHEPGIARE.VN” hoặc ứng dụng Zalo đặt xe trực tuyến.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc mất bao lâu?

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc mất khoảng 1 đến 2 giờ tùy vào tình hình giao thông.

5/5 - (37429 bình chọn)
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon