Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ

Bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến công tác hoặc đi học. Thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm những ưu điểm nổi trội và kinh nghiệm chọn xe cho người mới.

Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ

Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Là Gì?

Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ hay còn được mọi người gọi với cái tên xe tiện chuyến, taxi tiện chuyến,…. theo từng địa phương. Đây là một loại hình dịch vụ vận tải đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng trong vấn đề đi lại.

Nói một cách dễ hiểu thì thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để thuê một chuyến xe từ Vĩnh Phúc tới Hà Nội thì khi đi xe ghép số tiền thuê xe sẽ được chia đều cho tất cả hành khách trong chuyến đó.

Đồng thời hiện nay, hình thức đi xe ghép vĩnh phúc hà nội vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn hoàn toàn có thể đi chiếc xe ghép 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… tha hồ cho anh em lựa chọn để phù hợp với túi tiền.

Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ
Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ

Những Ưu Điểm Khi Đi Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội

Xe Ghép Hà Nội Vĩnh Phúc Giá Rẻ được mọi người sử dụng phổ biến trong những năm gần đây bởi chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy điểm nổi trội đó là gì, mọi người hãy cùng Xe Ghép Giá Rẻ tìm hiểu nhé:

Không Mất Nhiều Thời Gian

Có thể nói đây là một loại hình vận tải đường dài tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị. Chỉ cần bạn đặt lịch trình di chuyển của mình hoặc có thêm người khác đi cùng, những thứ còn lại Xe Ghép Giá Rẻ chuẩn bị hết. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể đi ngay sau khoảng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ để ghép khách.

Đặc biệt, xe ghép không phải chờ khách ở những tuyến như xe khách mà chỉ đi thẳng tới điểm đến trước đó. Đảm bảo không xuất hiện tình trạng xe dừng đón hoặc trả khách liên tục dẫn tới tình trạng muộn giờ. Loại hình vận tải này rất phù hợp dành cho người đang có việc gấp mà không có phương tiện đi lại.

Không Gian Thoải Mái

Vì là hình thức xe ghép nên chỉ chở số lượng khách hàng theo đúng quy định cũng như số ghế đang có. Nên đi xe ghép vĩnh phúc hà nội sẽ luôn có một chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng ngồi nghỉ.

Đồng thời, xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc tại XE GHÉP GIÁ RẺ luôn được chăm sóc, dọn dẹp thường xuyên nên không gian xe rộng rãi, thoải mái, sạch sẽ và yên tĩnh.

Xe Ghép Giá Rẻ
Xe Ghép Giá Rẻ

Dịch Vụ Tại Xe Ghép Giá Rẻ

Xe Ghép Giá Rẻ chuyên phục vụ tuyến Vĩnh Phúc Hà NộiHà Nội Vĩnh Phúc được hành khách tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp đủ xe ở tất cả các phân khúc: Từ xe 4 chỗ, 7 chỗ đến xe 16 chỗ và xe 29 chỗ.

  • Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội chạy liên tục: 30p/chuyến.
  • Nhận Ship hỏa tốc 100k/đơn.
  • Đặc biệt dịch vụ xe taxi giá 10k/1km.

Các dòng xe chúng tôi đang phục vụ khách hàng đều là xe mới, an toàn và hiện đại.

 Xe 4 chỗ: Cerato, Hyundai Elantra, Accent, Vios,…

 Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Veloz, Mitsubishi Xpander.

 Xe 16 chỗ: Ford Transit.

Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ
Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội Giá Rẻ

LUÔN CÓ SẴN XE 24/7

Với đội ngũ xe đông đảo, Xe Ghép Giá Rẻ tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng 24/7.

ĐỘI NGŨ TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực taxi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI

Phục vụ đón tận nơi, trả tận điểm. Đầy đủ các cung giờ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

GIÁ THÀNH RẺ

Chi phí di chuyển rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Các Tuyến Xe Ghép Vĩnh Phúc – Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách đi và đến Vĩnh Phúc – Hà Nội, hệ thống Xe Ghép Giá Rẻ mở các tuyến đường xe taxi ghép tiện chuyến Vĩnh Phúc Hà Nội như sau:

Xe ghép Vĩnh Yên Vĩnh Phúc – Hà Nội

Thành phố Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế trọng điểm và là khu hành chính đầu não của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Từ Vĩnh Yên đi theo quốc lộ 2 để đến với Thủ Đô Hà Nội.

Các điểm đón khách tại Vĩnh Yên: phường Đống Đa, Định Trung, Đồng Tâm, Hội Hợp, Khai Quang, Liên Bảo, Ngô Quyền, Tích Sơn và xã Thanh Trù.

Dịch Vụ Xe Ghép Vĩnh Yên Hà Nội
Dịch Vụ Xe Ghép Vĩnh Yên Hà Nội

Xe ghép Tam Đảo Vĩnh Phúc – Hà Nội

Tam Đảo là khu du lịch có khung cảnh tuyệt vời vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói và là nơi lý tưởng cho bạn nghỉ dưỡng cuối tuần sau một tuần làm việc vất vả.

Các điểm đón khách tại Tam Đảo: thị trấn Hợp Châu, thị trấn Đại Đình, thị trấn Tam Đảo và các xã Bồ Lý, Đạo Trù, Hồ Sơn, Minh Quang, Tam Quan, Yên Dương.

Xe Ghép Hà Nội Tam Đảo Vĩnh Phúc
Xe Ghép Hà Nội Tam Đảo Vĩnh Phúc

Xe ghép Lập Thạch Vĩnh Phúc – Hà Nội

Lập Thạch là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc. Dịch vụ xe taxi ghép là sự lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn.

Các điểm đón khách tại Lập Thạch: thị trấn Lập Thạch, thị trấn Hoa Sơn và các xã Bàn Giản, Bắc Bình, Đình Chu, Đồng Ích, Hợp Lý, Liên Hòa, Liễn Sơn, Ngọc Mỹ, Quang Sơn, Sơn Đông, Thái Hòa, Tiên Lữ, Triệu Đề, Tử Du, Văn Quán, Vân Trục, Xuân Hòa, Xuân Lôi.

Xe Ghép Hà Nội Lập Thạch Vĩnh Phúc
Xe Ghép Hà Nội Lập Thạch Vĩnh Phúc

Xe ghép Sông Lô Vĩnh Phúc – Hà Nội

Sông Lô là một huyện của Vĩnh Phúc khá xa với Hà Nội nên sử dụng dịch vụ xe ghép là giải pháp di chuyển tiết kiệm và tiện lợi nhất.

Các điểm đón khách tại Sông Lô: thị trấn Tam Sơn và các xã Bạch Lưu, Cao Phong, Đôn Nhân, Đồng Quế, Đồng Thịnh, Đức Bác, Hải Lựu, Lãng Công, Nhân Đạo, Nhạo Sơn, Như Thụy, Phương Khoan, Quang Yên, Tân Lập, Tứ Yên, Yên Thạch.

Xe Ghép Sông Lô Vĩnh Phúc Hà Nội
Xe Ghép Sông Lô Vĩnh Phúc Hà Nội

Xe ghép Tam Dương Vĩnh Phúc – Hà Nội

Tam Dương là một huyện ở Vĩnh Phúc, nơi đây có khí hậu mát mẻ, trong lành và cảnh quan thiên nhiên rất đẹp. Để có trải nghiệm di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm, bạn không thể bỏ qua dịch vụ xe ghép Tam Dương Vĩnh Phúc đi Hà Nội.

Các điểm đón khách tại Tam Dương: thị trấn Hợp Hòa, thị trấn Kim Long và các xã An Hòa, Đạo Tú, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Thanh Vân, Vân Hội.

Xe ghép Vĩnh Tường Vĩnh Phúc – Hà Nội

Vĩnh Tường là một huyện của Vĩnh Phúc có mạng lưới giao thông đường bộ tương đối hoàn chỉnh thuận tiện cho việc đi lại giữa Vĩnh Tường Vĩnh Phúc và Hà Nội. Dịch vụ xe taxi ghép tiện chuyến Hà Nội đi Vĩnh Phúc là dịch vụ tối ưu cho chuyến đi của bạn.

Các điểm đón khách tại Vĩnh Tường:  thị trấn Vĩnh Tường, thị trấn Thổ Tang, thị trấn Tứ Trưng và các xã An Tường, Bình Dương, Bồ Sao, Cao Đại, Chấn Hưng, Đại Đồng, Kim Xá, Lũng Hòa, Lý Nhân, Nghĩa Hưng, Ngũ Kiên, Phú Đa, Tam Phúc, Tân Phú, Tân Tiến, Thượng Trưng, Tuân Chính, Vân Xuân, Việt Xuân, Vĩnh Ninh, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Vũ Di, Yên Bình, Yên Lập.

Xe ghép Yên Lạc Vĩnh Phúc – Hà Nội

Huyện Yên Lạc có nhiều làng nghề và là điểm đến hấp dẫn của giới kinh doanh. Để thuận tiện cho việc đi lại giữa Yên Lạc Vĩnh Phúc và Hà Nội. Dịch vụ xe taxi ghép tiện chuyến Hà Nội đi Yên Lạc Vĩnh Phúc là dịch vụ tối ưu cho chuyến đi của bạn.

Các điểm đón khách tại Yên Lạc: thị trấn Yên Lạc, thị trấn Tam Hồng và các xã Bình Định, Đại Tự, Đồng Cương, Đồng Văn, Hồng Châu, Hồng Phương, Liên Châu, Nguyệt Đức, Tề Lỗ, Trung Hà, Trung Kiên, Trung Nguyên, Văn Tiến, Yên Đồng, Yên Phương.

Xe Ghép Yên Lạc Vĩnh Phúc Hà Nội
Xe Ghép Yên Lạc Vĩnh Phúc Hà Nội

Xe ghép Bình Xuyên Vĩnh Phúc – Hà Nội

Huyện Bình Xuyên nổi tiếng với các khu du lịch sinh thái, cảnh quan thiên nhiên sông nước thoáng mát, đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho trải nghiệm. Khoảng cách giữa Bình Xuyên Vĩnh Phúc và Hà Nội khá gần nên hành khách sử dụng dịch vụ taxi ghép tiện chuyến Hà Nội đi Bình Xuyên Vĩnh Phúc là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi ngắn.

Các điểm đón khách tại Bình Xuyên: thị trấn Hương Canh, thị trấn Bá Hiến, thị trấn Đạo Đức, thị trấn Gia Khánh, thị trấn Thanh Lãng và các xã Hương Sơn, Phú Xuân, Quất Lưu, Sơn Lôi, Tam Hợp, Tân Phong, Thiện Kế, Trung Mỹ.

Xe Ghép Bình Xuyên Vĩnh Phúc Hà Nội
Xe Ghép Bình Xuyên Vĩnh Phúc Hà Nội

Xe ghép Phúc Yên Vĩnh Phúc – Hà Nội

Thành phố Phúc Yên là nơi mang đầy tiềm năng du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng đang được khám phá và khai thác. Xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội là một sự lựa chọn thông minh cho mọi nhu cầu đi lại, từ đi công tác, du lịch đến đi học hoặc đi làm.

Các điểm đón khách tại Phúc Yên: xã Cao Minh, xã Ngọc Thanh và các phường Đồng Xuân, Hùng Vương, Nam Viêm, Phúc Thắng, Tiền Châu, Trưng Nhị, Trưng Trắc, Xuân Hòa.

Kết luận

Với những ưu điểm của dịch vụ xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc, hi vọng bạn đã có thêm một lựa chọn tốt khi di chuyển. Xe Ghép Giá Rẻ với kinh nghiệm hơn 4 năm nên luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn nhất đến với Quý khách hàng. Hãy luôn lựa chọn thông minh để có được một chuyến đi thuận lợi, bình an nhất.

Các vấn đề thắc mắc về xe ghép Hà Nội Vĩnh Phúc bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Dịch Vụ Xe Ghép Vĩnh Phúc Hà Nội, mời Quý khách hàng tìm hiểu qua. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Xe Ghép Giá Rẻ nhé Quý khách hàng.

Xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội là gì?

Xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội là dịch vụ cho phép nhiều hành khách ghép chung một xe ô tô để di chuyển từ Vĩnh Phúc đến Hà Nội và ngược lại. Giúp tiết kiệm chi phí, thoải mái và an toàn.

Các loại xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội phổ biến?

Các loại xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội phổ biến bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ và xe 16 chỗ.

Giá vé xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội là bao nhiêu?

Giá vé xe ghép Vĩnh Phúc Hà Nội thường dao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng/người/lượt tùy thuộc vào địa điểm đón trả và dòng xe.

Xe Ghép Giá Rẻ có đón trả tận nơi không?

Xe Ghép Giá Rẻ phục vụ quý khách từ trái tim tận tình, đón tận nhà trả tận nơi. Hỗ trợ 24/7.

Tôi có thể đặt xe như thế nào?

Bạn có thể đặt xe trực tuyến thông qua website “XEGHEPGIARE.VN“, chát Zalo, gọi điện trực tiếp đến tổng đài “0528.356.356” để được hỗ trợ. Hoặc đặt xe trực tiếp tại văn phòng Xe Ghép Giá Rẻ “Ngã tư Quán Tiên, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc“.

5/5 - (2036 bình chọn)
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon